TRUNG TÂM PHỤC VỤ HÀNH CHÍNH CÔNG

Tỉnh Lào Cai

Hành chính phục vụ

Dịp lễ 30/4 và 01/5/2024: Công chức, viên chức và NLĐ được nghỉ 5 ngày
TTHCC – Ngày 23/4, Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh Lào Cai ban hành Thông báo số 10/TB-HCC về lịch nghỉ lễ 30/4 và 1/5 năm 2024.

Theo Thông báo công chức, viên chức, nhân viên tại Trung tâm phục vụ hành chính công được nghỉ 5 ngày liên tục. bắt đầu nghỉ từ ngày 27/4/2024 (thứ Bảy) đến hết ngày 01/5/2024 (thứ 4). Đi làm bình thường trở lại vào ngày 02/5/2024 (thứ 5) và thực hiện làm bù vào ngày 04/5/2024 (thứ Bảy).

Chú thích ảnh

Công chức viên chức được nghỉ 5 ngày

Trung tâm yêu cầu công chức, viên chức, nhân viên trước khi nghỉ tiến hành vệ sinh toàn bộ phần diện tích, phòng làm việc, bàn ghế mà đơn vị đang được giao sử dụng; đóng, khóa toàn bộ hệ thống cửa phòng làm việc (dán niêm phong nếu cần); đóng, ngắt công tắc điện và thiết bị điện trong phòng làm việc, vị trí làm việc. Đối với tài sản có giá trị như thiết bị chuyên dụng, máy tính xách tay, tài liệu quan trọng,… đề nghị cất vào tủ có khóa.

Đồng thời yêu cầu công chức, viên chức, nhân viên có nhu cầu đến Trung tâm làm việc trong các ngày nghỉ phải đăng ký, thông báo cụ thể (họ tên, số quầy làm việc, cơ quan, đơn vị) cho nhân viên bảo vệ để biết và theo dõi ghi vào sổ trực./.

Tải về

HCC